39 weeks & 3 days.

Still no signs of labor. Candidate na ako for induced labor sa saturday. Masakit ba yun mga mamsh? Ilang hrs yun bago mo malalabas si baby?

1 Reply

sabi nila mas masakit sa normal na labor. kaya hnd ko din masabi pero masakit sya sis.haha pero awa ng Dios nakaya ko naman. 11hrs after ako nanganak after malagyan ng pang induced

4y ago

Sakin din yung panubigan ko medyo nag li-leak na. Low normal kaya naka ilang ultrasound ako, every week ultrasound.