39wks 2days

Still no sign of labor. Inip na ako haha

20 Replies

Kahit anong gawing lakad at squats 'la effect nu? Ako nga lahat ng gawain dito sa bahay ginagawa ko na and still mataas pa din tyan ko hahaha napapagod lang ako e. Kaya kapag sumasakit balakang at puson ko di na ko nag eexpect na baka labor na yun eh, iniisip ko na pagod lang ako 😆

5y ago

Wag naman po sana 🤞

Inum kayo evening primrose . Ako nga lumagpas sa due date . Pagkainum ko nun . Bumukas cervix ko na naglaabor n pala ako nun tuloy tuloy . Ayun nanganak agad ako . Sabi nila cs na daw ako . Pero hindi nainormal.ko .

5y ago

S 24 balik ko s ob momshie

Me 38 weks and 5 days pero dinudugo na ko pero wala pang pain ganto ako nun sa panagany ko umaga dinugo ako then kinahapunan nagactive labor ako sana nga ngayon lumabas na sya.🙏🙏🙏

5y ago

Thank you sana makaraos na tayo 😊😊

38w3d here pero 1cm padin daw sabi ni OB pinagbibigkis ba nga ako para di na umangat si baby. Tsaka evening primrose hehe more on lakad lakad mga mommy

5y ago

39wks today hahaha. Close cervix pa dinnnnnn

Same tayu sis 39w5d my medyo may sumasakit sakit , bukas na dueko sept. 18 , pero parang imposibleng manganak ako agad bukas .

5y ago

Sana nga sis . Goodluck satin

Nakakainip na nga noh😊 39 weeks today close pa daw cervix di pa ko binigyan ng primrose ni doc

5y ago

Kaya nga haha. Ako binigyan na, sana malapit na haha

same 39weeks & 3days. No Sign dn gusto ko na dn makaraos at makita c Baby. 😐

5y ago

Totoo. Nakakainip na din mag antay kung alam mo na anytime pwede ka na manganak pero wala pa din

Ako din 😢 Pero mas sumasakit puson ko and balakang pag nakarelax 😅

5y ago

Baka sign of labor na din yun mamshi, antay pa din tayo 😅

wag ma inip.... lalabas din yan next week. lakad lakad

Lakad lakad lang muna sis baka bukas lalabas na si baby

5y ago

Close cervix pa din po ☹️