PREGGY BA?

August 5 ang last mens ko, actually di siya ganon ka lakas. Then last 2weeks may brown discharge ako for 2days lang pero sobrang slight lang talaga parang pinunas lang. Up until now wala padin akong regla, 1week delayed na ako base sa flo tracker ko. Nag pt naman po ako kahapon pero negative. Is it possible na buntis ako if sa katapusan wala padin akong mens?#firsttimemom #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Possible. Try nyo magpa blood PT or serum mas accurate po

2y ago

akala ko kasi nung nag brown discharge ako rereglahin nako pero nag stop siya e. 2days lang