Do you still let your 1-year old kid eat pasta in the evening? Some say it's hard to digest.

6 Replies

We do pero small amount lang. Actually last week, we order carbonara from Pizza Hut then andami pala nakain ng 1 year old ko kasi sister ko ngpakain sa kanya. The next day, ng LBM na sya. 4 days sya ng LBM and wala sya kinain na iba aside from that. Maybe hindi nga natunawan. :(

Yes, pero pinuputol putol ko sya na halos kasing size lang ng rice. Also, hindi "al dente" yung pasta ni baby. Mas matagal ko pinapakuluan yung sa kanya kaya mas malambot vs ours na medyo maligat pa.

Pwede naman pero very small serving lang hanggat maaari. I know kasi no to noodles dapat few hours before going to bed kasi mahirap i-digest.

Yes, minsan kapag may spaghetti sa dinner, pinapakain namin sya. Basta konti lang at hindi madami. Mahirap kasi kapag hindi sya natunawan.

Yes, pero dapat konti lang yung serving. Mahirap din talaga pag hindi natunawan baka sumakit pa ang tiyan.

Dudurugin yung pasta pwede para kayang kayang i-digest at iwas impacho.