hello po..

Still baking ?.. Im 34 weeks pregnant.. Kala ko wala akong stretchmark un pla nsa ilalim hehe..

hello po..
25 Replies

Hahaha same here mamshie☺️😁 akala ko ligtas na ako dyn lumabas sya 8months na tummy ko and dyn din nag start sa ilalim. And lalong dumami nung nanganak na ako napasabi nalang ako na ANG DAMI PALA 😂😂😂 pero sobrang worth it nung nakita ko si baby masasabi ko nalang kahit naging ganito itchura ng tummy ko may anak naman ako na healthy and cutie🥰 ok na ok na ako and PROUD ako sa mga marks na to☺️

Hehe ako din sobrang alaga ko sa tummy ko tas biglang bumaba na siya ng 38 biglang nag boom punit haha iniyak ko pa nung nakita ko ...pero nung lumabas na si baby tanggap kuna hehe my bad kinamot ko ayon umitim na ang kati din pala after nanganak

Hala same tayo sis 34weeks rin ako kala ko wla akung stretch mark nasa ilalim pala😅 hindi nman ako ngkakamut at d makati ngsilabasan lang ng kusa ang liit kasi ng tiyan ko nuong d pa ako buntis kaya na stretch cguro masyado😁

5y ago

Oo kusa talagang lalabas kahit anung pahid ko ng mga kung anu2x d pala talaga maiwasan ang stretch mark 😅 pero ok lang palatandaan yan ng sa baby natin😊

Ako 32 weeks nung nagkaron ako ng stretchmark. Nakakagulat talaga na maging ganto ung tiyan ko. Kasi nung 30 weeks wala pa siya. Tapos parang biglang kinalmot ng monster yung tiyan ko 😂

ganyan din ako. haha! 7 months lumbaas. kung di pa ako lumiyad ng konti, di ko makikita. 😂 8 months na ako ngayon, and parami na sila ng parami. 😂😭😂😭😂😭

OMG buti kapa ganyan lang yung sakin hanggang taas ng pusod Haahha para akong nakipaglaban sa oso 😅 kakambal ko na sya forever.

same here..akala ko wla dn,tpos npagmasdan ko sa salamin meron pla konti sa ilalim althOugh d ko mtandaan na ngkamot ako..

Ang taas ng stretchmarks ko 😂 nitong 30 weeks lng nagsilabasan, 33 weeks nako ngayon, nag iiba dkn ung pusod ko

38weeks napo c bb q, kunti lang stretch mark q. Normal lang pag buntis na ee stretch ang tummy natin. 😴😴

Pareho tayo momsh kala ko rin wla pero sa tagiliran ko meron pala 🤣 natakpan na ngtummy kaya d pansinin