hello po..

Still baking ?.. Im 34 weeks pregnant.. Kala ko wala akong stretchmark un pla nsa ilalim hehe..

hello po..
25 Replies

Hahaha same here mamshie☺️😁 akala ko ligtas na ako dyn lumabas sya 8months na tummy ko and dyn din nag start sa ilalim. And lalong dumami nung nanganak na ako napasabi nalang ako na ANG DAMI PALA 😂😂😂 pero sobrang worth it nung nakita ko si baby masasabi ko nalang kahit naging ganito itchura ng tummy ko may anak naman ako na healthy and cutie🥰 ok na ok na ako and PROUD ako sa mga marks na to☺️