Computation: Magkano Makukuha Sa SSS Maternity Benefit

Paano malaman yung computation magkano makukuha sa SSS Maternity Benefit Step 1: Kailngan mag sign-up muna at may account online sa sss.gov.ph Step 2: Kung meron ng account pumunta sa "E-SERVICES" then i click ang "Inquiry" Step 3: Sa ilalim ng Employee Static Information ay makikita ang "Eligibility" then i click ang "Sickness/Maternity" Step 4: Lalabas ang List of Benefits at sa ilalim nito i click ang "Maternity" Step 5: Fill up-an ang mga sumusunod: Confinement Start: EDD (Estimate Date of Delivery) Delivery Date: EDD (Estimate Date of Delivery) Delivery Type: Normal Icheck ang check box kasunod ng "Please Check this is Member is....." Pag nacheckan mo na ito, automatic n mag fill-up ang "Reporting Employer ID" Step 6: Kung nasagutan mo na click "Submit" NOTE: NEED NAKA LAPTOP OR PC HINDI ITO MAKIKITA SA CELLPHONE APPLICATION NG SSS Edit: Pwede po makita using mobile browser and go to sss website. Salamat sa nag share

85 Replies

Kapag ba nagpatuloy pa ko maghulog madadagdagan pa din ba makukuha ko or hindi na?

5y ago

Ang alam ko po pwede pa madagdagan yung makukuha mo pag naghulog ka

Pnu Kaya po pag ayaw pa din employer Lang nakalagay Kaya di maka log in

Kaya palaa d ko makita kasi sa cp lang. Haha thabk u so much sa infoo. God bless

5y ago

Thankkk you guyd

kahit dika nag wo work basta hinuhulugan mo sss mo makakuha ka nang maternity

5y ago

Kahit po ba ilang months mo lang nahulugan? Halimbawa mga 4months lang?

Pwde po yan mommy sa Cellphone.. Bsta po sa sss. gov. ph ioopen :)

bakit po yung akin pag clinik ko po yung "submit" sa sss website ayaw?

2y ago

need Muna ba magsubmut Ng notification?

Nag try po ako sa cp sa browser. Mga mumsh eto na kaya tlga makukuha?

5y ago

True

hindi to pwde sa mga wlang naging trabahu? pero buntis ngayun

5y ago

pwede sis as long active ka sa paghulog at pasok yung hulog mo sa qualifying period mo. kung walang trabaho may voluntary po

Hay sad wala ata ako make claim kasi an tagal ko tumigil sa paghulog

2y ago

ako hinuhulugan ko kaso 360 per month lang kasi voluntary ako baka maliit lang makukuha ko 😞

Thanks momsh! Nakita ko yung sakin dahil sa post na ito.