Computation: Magkano Makukuha Sa SSS Maternity Benefit

Paano malaman yung computation magkano makukuha sa SSS Maternity Benefit Step 1: Kailngan mag sign-up muna at may account online sa sss.gov.ph Step 2: Kung meron ng account pumunta sa "E-SERVICES" then i click ang "Inquiry" Step 3: Sa ilalim ng Employee Static Information ay makikita ang "Eligibility" then i click ang "Sickness/Maternity" Step 4: Lalabas ang List of Benefits at sa ilalim nito i click ang "Maternity" Step 5: Fill up-an ang mga sumusunod: Confinement Start: EDD (Estimate Date of Delivery) Delivery Date: EDD (Estimate Date of Delivery) Delivery Type: Normal Icheck ang check box kasunod ng "Please Check this is Member is....." Pag nacheckan mo na ito, automatic n mag fill-up ang "Reporting Employer ID" Step 6: Kung nasagutan mo na click "Submit" NOTE: NEED NAKA LAPTOP OR PC HINDI ITO MAKIKITA SA CELLPHONE APPLICATION NG SSS Edit: Pwede po makita using mobile browser and go to sss website. Salamat sa nag share

85 Replies

Nakita ko na ung sakin. Maganda talagang habang di kapa buntis consistent ang sss contribution mo. Malaking tulong na din pag na claim.

Okay lang po ba mag fill up kahit hindi pa nanganganak? Gusto ko lang po malaman kung ilan makukuha ko

thanks po sa info:) ask ko lang po if yun nakita kong amount eh yun din po yun exact na makukuha ko. thanks po :)

5y ago

thanks po :)

sis ask lng after kc ng delivery date next fill up delivery number . anu lalagay ko ? salamat in advance

Sis ask lg po sana ako if ganito ba lumabas approved na ba yan na naka file na ako ng maternity? Salamat FTM po

5y ago

Ay salamat sa info sis❤

Yung confinement date at delivery date is same date po ba sya as EDD tama po ba? Mejo nalito po kasi ako hehehe

5y ago

Ang nilagay ko po sa confinement start at delivery date is june 28, 2020 kasi yun po yung edd ko sa ultrasound n pinasa ko sa mat1 tas eto po lumabas

Pwede na po ba buksan ang account sa sss now? Tapos na po si sss sa ayuda ng employees?

Kahit employed pwede?? kasi nag papasa ako sa agency namin then sabi daw ng SSS kailangan online na..

5y ago

hindi po i mean yung pag pasa ng Mat1

pwede po ba fill upan yan kahit d pa nanganganak o kaylangan muna manganak bago malaman kung magkano

Thanks s info, dpende po cgro qng anu gmit mong intrnet.. Skin po s phone q nkta thru WiFi..