Insulin

Started insulin self injection today.. Thank you Lord, back to normal range na ulit ang blood sugar level namin ni bb ☺

Insulin
14 Replies

Momshie i am diabetic when i got pregnant ng up n down lagi make u sure to watch your food para walang lilitaw na abnormalities sa baby mo.better safe than sorry...medyu mahirap lng nag ininsulin masakit n mahirap pero para kay baby makakaya naman yan.

sa akin binigay na range is less than or equal 90mg/dl before meal and less than or equal 120mg/dl after meal(2hrs).Pag fasting after breakfast dapat daw 70mg/dl

Ako den inadvisan maginsulin pero wala kme ref sa house pede kaya metformin nlang :(

4y ago

not safe daw po sa buntis ang metformin

Ask lang po kung ilang days bago naging normal range ung blood sugar nyo?

Ilang days po bago bumalik sa normal yung blood sugar nyo po?

Need ba magfasting before mag glucose test ng before bfast?

diet po para hindi tumaas sugar nyo mommy

5y ago

opo mamsh.. diet na kaso hindi pa din po naaabot ung range na binigay ng doctor kaya insulin na daw po talaga

Fbs bayan mommy or 2hrs after meal?

5y ago

Huh😫 ako ayaw ng diabetologist ko gusto nya sa tummy

Matagal n po b kaung my diabetes

Anung diet pp ang ginawa niyo