17 Weeks Preggy ❤️

At this stage of pregnancy, nafifeel niyo nadin po ba yung mga simpleng galaw ni baby? Ako I can feel yung mga parang pitik pitik sa tummy ko. Kapag hawak minsan ni hubby tiyan ko naglilikot din siya at tuloy tuloy yung pagpitik niya. Yung feeling na nafeel mo na yung galaw niya sa loob ng tummy eh kakaiba talaga ❤️

1 Reply

Yes mamsh..17weeks dn Nong 1st ko sya maramdaman. Pero every time na hahawakan ng partner ko or nang ibang tao ndi sya nagalaw. Nahihiya ata hihi..pero now super likot na nya bumubukol n sya sa tummy. Super sya sa feeling..