Galaw ni baby sa tiyan

Di ko alam kung ako lang nakaranas neto. 28 weeks preggy ako. Nagulat ako kasi nagshake yung tiyan ko, yung sobrang lakas ng galaw ni baby tapos akala mo may nangingisay sa loob ng tiyan mo. Dapat ba akong ma-bother kapag ganun? First time mom kasi ako, so natatanga talaga ako kapag may nararamdaman akong kakaiba. Hahahahaha ako lang ba o kayo din nafeel na yung ganon?

1 Reply

hiccup yan ni baby. yung parang meron biglang nag vibrate sa tummy. normal lang yan.

5y ago

Grabe ang lakas naman ng hiccup ng baby ko kung ganun. Parang lindol e