Worried..

Hello! I just want to ask kelan ko kaya makikita yung galaw ni baby yung tipong parang naiistretch yung tiyan? Malakas na pitik lang ang nararamdaman ko eh. Sa ngayon 6 months na ako.

2 Replies

Sakin din momsh . Ganyan . Kasi si baby ay nakaposisyon ng anterior placenta pag posterior dun mo makkita yung bumabakat yung katawan nya sa tyan natn. . Search mopo sa youtube . Para mas malinawan ka

5y ago

30 weeks po

Usually po 4months gunagalaw na. If 6 months tapos di mo pa nakikita, possible na medyo maliit pa si baby. Minsan observe mo din ung pitik na nafeel mo. For sure makita mo din galaw niya! 🥰