Momshies. Gano katagal bago makuha ung partial na maternity benefit sa SSS? Employed member po ako.

4 Replies

depende sa sipag ng HR at employer mi 🀣 danas ko sa sickness benefit ko na july ko ipinasa ibingay ng october katapusan kung di ako hihingi ng update baka nganga pa ako 🀣

1y ago

oo mi kulitin mo tlga ung hr namen tlga no reply sa emails ginawa ko tinag ko ung buong hr team plus manager ko...reply sya ng walang 1 hr e hahaha samantalang ung email ko noon 3 days na