EDD ko is Feb 2023 kailan po ba ako dapat mag start ng hulog ng SSS? Last hulog ko po is 2021

Sss Maternity Claim

3 Replies

Atleast 3mos na hulog from oct2021-sept2022, much better kung lahat may hulog pero yung 6mos lang na pinakamataas na hulog yung iccompute nila from oct2021-sept2022. Pag hindi ka nakapaghulog hanggang sept2022 alam ko madedecline na yung application mo kase lalampas ka na sa semester of contingency.

ang pwede mo nlng mahulugan mii ay july-sept. sagad mo na yung hulog pra mejo malaki ang makuha mo.

2y ago

yung akin naman mii, nahabol ko pa yung april to june. ang hindi ko pa nahuhulugan yung july-sept..

Dapat po ang hulog ay hindi bababa ng 36 months na sunod sunod. Walang palya.