SSS Maternity Benefits Claim

Tanong ko po mga momshies and popshies, nag stop po kasi ako mag work this August of 2021 so Wala pong hulog Ang SSS ko. EDD ko po is March 2022, possible po Kaya na makapag claim pa din ako ng SSS Maternity Benefits? Thanks po! #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Yes po. Pasok po yung benefits nyo sa mga months na may hulog po kayo. At least 3 months na hulog from October 2020-September 2021.

3y ago

Opo. Iba po kasi yung computation nila, kahit bayaran nyo yung mga susunod na months, hindi na daw yun maisasama sa computation ng benefits. Unlike philhealth na pwede mo habulin. Pero para sure po pwede kayo magemail sa kanila. Alam ko din po more on online na sila ngayon even filing ng maternity benefits.

Yes. Bayaran nyo lang po yung months na wala pong hulog. Change to voluntary po kayo para na din sa requirements mas madali