No signs of labor.

Squat, walking, pineapple fresh fruit and pineapple juice. Ginawa ko na lahat alaws parin :( kaya ikaw na bahala baby kung kelan mo gusto lumabas. Excited na kasi ako eh.?

2 Replies

nag research ako about pineapple juice and chuckie, d naman dw po yun epektib unless yung pineapple juice dw po ay directang ipapasok sa uterus saka lang magkakaron ng contraction. but still nainom ako ng pineapple juice to for cleansing mejo hirap dn kase mag go.

hindi po totoo uminom ng pineapple dahil vit. c po sya lakad lakad po