39weeks&1day

39wks&1day no sign of labour😩 any suggestions po mommies kung ano pa pwede ko gawin? Nag lalakad naman ako every morning, squat 30x aday, pineapple juice and pineapple fruit. Nag do do naman kami ni hubby ayaw parin lumabas ni baby 😩

39weeks&1day
2 Replies

Hintay nalang, sis. Kusa naman lalabas iyan si baby. Btw ‘wag ka rin pa stress.

chuckie mamsh tas squat squat ka po

4y ago

nag research ako about pineapple juice and chuckie, d naman dw po yun epektib unless yung pineapple juice dw po ay directang ipapasok sa uterus saka lang magkakaron ng contraction. but still nainom ako ng pineapple juice to for cleansing mejo hirap dn kase mag go.