Nakunan po ba ako?

Ang expected mens ko po is dec 10 pero hindi po dumating kasi last nov 3 nagsex po kami ng jowa ko at pagkaumaga po uminom po ako ng emergency contraceptive pills ang expected mens ko po sana last month is November 20 kaya lang po uminom ako ng pills at napaaga ang pagmens ko noong nov 12. Ngayon pong December ay nagkamens po ako na Dec 13 kasi uminom po ako ng ferrous sulfate noong dec 12 kasi kala ko po kulang lang po ako sa dugo. Hindi ko po alam kung buntis na po ba ako or what pero yung picture na po yan is noong dec 13 lang . Nakunan po ba ako or spotting lang po yan?kasi po hanggang ngayon na December 15 ay malakas pa rin po yung mens ko bali 3 days na po ako nireregla #buntisbaako

Nakunan po ba ako?
1 Reply

nag pt na po ba kayo? kasi kung positive at nagkaganyan ka baka nga po miscarriage na. kung hindi naman po tama lang po na nag ferrous sulfate ka dahil nakatulong sya para dumating na yung mens mo.

6mo ago

nakailang pt na po ako,puro po negative ying results