Sino ang ama

Quick question po. Nagkaboyfriend po ako ng month of OCT. may nangyare po samin ng hanggang Oct 10. Naghiwalay po kami ng Oct 15. Next period ko po Nov 1-4 then may naging bf po ulit ako. Buong Nov po we were having sex halos every 2-3 days. Nov 23 po nag PT ako negative. Expected mens ko po dapat Dec 1 ulit. Kaso di na po ako dinatnan. 2nd week of dec nagpt po ako positive na. Now currently 22 weeks pregnant na po ako. Gusto ko lang po malaman kung si Nov Bf ba ang father ng baby ko? Edd ko po Aug 8, LMP nov 1

9 Replies

Minsan kasi kpg maaga pa masyado, nagging negative ang PT, usually 2 weeks after delayed mens mo nagging positive ang PT result, si Nov bf mo ang father nyan masyado na malayo yung Oct bf mo para pag isipan mo. Girls let's not make sex normal outside marriage. Nagiging complicated life dahil dyan, at usually yung guys nawawalan ng trust sa girl kapag marami siya ka sex tapos bigla mabubuntis. Bakit rin wala kayo ginagamit na protection.

1y ago

agreee!

talaga ba,ngayong mahal na araw? Balikan ko siguro after ng Holy Week..jusmiyo Ayoko mang judge sana,sana di ko na binasa pala🤦‍♀️sorry🤦‍♀️🤦‍♀️

Practice safe sex kung para hindi nangyayari yan. Kung plan magbaby, make sure na nasa plano para di ka problemado kung sino ang tatay. Pa-dna test mo.

If multiple sex partners, better to have protection. Mga bata kasi ang apektado pagdating sa mga unmindful decisions natin sa buhay. :(

Base sa kwento mo, Nov bf. Ang layo na ni Oct Bf sa bilang ng 22 wks.

hirap naman nito sis. 😬 tingnan mo nalang kung sino kamukha. char. good luck.

1y ago

Ito po kasi iniisip kong basis kaya ramdam ko na si nov bf po ang tatay

Nov bf sis kasi ako 1 day palang delayed positive agad sa p.t

DNA test is the key. kasi kahit kami di namin alam kung sino

🤦‍♀️