7weeks Buntis Ako Peru May Spotting Ako Natural Lang Po Ba Yun

May spotting po ako 7 weeks buntis natural lang po ba yun?

23 Replies

No!! Not normal. Pwede ka lang mag spotting pag kabwanan mo na dahil sign of labor yan. Pacheckup ka na agad para maresetahan ka ng pampakapit at need mo rin mag bed rest

Hindi po natural yun, baka maideliver mo si baby ng premature... better you should consult your OB. Ingat mamshie

Most likely reresetahan kayo ng pampakapit but it's always best to check with your OB. Di po normal ang spotting.

Big no mumsh. Masama ang bleeding lalo na't 7 weeks ka palang. Consult your OB agad.

Hindi natural ang kahit anong bleeding. Pacheck up na sa OB.

No po! Mgpacheckup po kau agad s ob... bedrest po dapat yan

Hindi sis.. pacheck-up ka kaagad. God bless you!

Hindi po normal. Check with your OB to be sure.

Hnd po mas ok na mag patingin ka po sa ob

not normal po.. pacheck up ka na po s ob mo.