ask kolang po

11weeks nako buntis. parang wala spotting lumalabas sakin? natural lang ba un?

19 Replies

Be happy. Kasi wala. Andami ko po nababasa dito sa TAP na mga mommies na nagwoworry kasi wala silang spotting. Sino kayang nagpapakalat na dapat may spotting ang buntis?! 🤦🤦🤦

maganda wlang spotting.ang mahirap yung nag spotting

Mas okay mga po na hindi ka nagspot kesa nagaspoting

Dapat po tlga hindi nag spotting while pregnant momsh

5y ago

buti nalang po hindi ako nakakaranas ng spotting. and then madalas po pagkirot sikmura ko

Yes mas maigi po yan. Walang spotting

Anopuba ibig sabihin pag walang spotting ?

5y ago

Tinanong niya rin kasi ako ng doc kung nag durugu ako. sabi ko hindi man po tas walaman po siya sinabi na hindi normal na walang spotting. kaya thanks din ako kay god na walang spotting or bleeding

Mas mag worry ka kung meron

dont wait for spottings,..

Be thankful kasi wala

yan po ang normal,