Ask lang

Spotting paba to? May ganto po ba sainyo nag spotting? , hindi po yan regla hindi po ako ganyan reglahin sumasakit po dapat puson ko ng sobra pag nireregla ako , ngaun po wala po akong nararamdaman , last month pa po akong hindi nag kakaroon

Ask lang
16 Replies

Kahit naman po umabot ng 2 weeks minsan may chance pa din na nadelay lng ang menstruation mo, kung worried ka kung buntis ka dapat nag pt as early na delay ka na but if negative meaning nagbago lang ang cycle ng menstruation mo.

Baka po menstruation na yan tapos na delay lang. pero try niyo padin pa consult sa OB or mag pt muna kayo. Kapag spotting po kasi hindi ganyan kadami.

Regla po kasi bright red sia. Buhay ung kulay ng dugo. Saka hindi po ganian kadami ang spotting.

4y ago

Infection na po ata yan if black ang discharge mo.

Pag spotting or implantation walang blood clot.. regla po yan..

spotting konti lng po as spot lng, regla na po ata yan .

nde spotting yan.. pcheck kna. dark red n yn

Regla po yan sis. May blood na buo e 😔

Mag Pregnancy Test ka muna.

Try to consult sa doctor.

Regla yan girl..