First time mommy po.

Hello po tanong po sana ako ano po yong normal na spotting , my spotting po kasi ako ngayong araw di ko alam kung spotting ba to oh reglahin ako ..positive po ako sa pt, last period k po is june pa hanggang ngayon wala pa po akong regla..pahelp naman po ano po ba yong normal na spotting?#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

1 Reply

Nagpa check up na po ba kayo kung buntis po kayo? Gaano po ba kadami ang lumabas sainyo?

3y ago

hindi pa po ako nakapg pa check up .. baka po bukas ..di naman po siya madami patak patak lng po ..natatakot lmg po ako kasi nag pt po ako positive naman po tapos mag dadalwang buwan napo ako di dinadatnan simula ng july ..inaano ko po baka po reglahin or sabis nila na spotting..