HELP ANO ITO

SPOTTING OR DISCHARGED BROWN

HELP ANO ITO
15 Replies

Ako po kagabe nilabasan ng dark brown pero di sya malapot parang white means lng sya. Ano po kaya yun. Normal lng ba yun?? 36 weeks preggy

36 weeks 6days now, diarrhea ako 7times khpon then knina morning 3 times.. sobra na sakit sa blakang and paa

Ganto ung sakin eh ndi ko nga malaman pero pag tinapat sa araw para syang dark yellow

May ganyan din ako minsan nag panic kaming lahat nunmpinag bed rest ako ni tita

Hindi naman po yata xe dark brown ang discharge.. Relax lang mamsh..

Nothingnto worry, Mommy. That's normal. 😊

discharge brown.. mukhang hindi po spotting

Normal discharge gawa ng gamot na take mo

Parang hindi naman po spotting

Normal discharge po, for me.