Nag bleeding ako 4 days ago first spotting ko brownish and 2nd day then 3rd day fresh blood lumabas

Spotting 4 days

13 Replies

pa-check up na po agad sa OB. ako po nagspotting ng 5 days ng very light lang, as in guhit lang sa undies. Then fresh blood ng 1 day, kinabukasan nagpa-transV ako, wala na c baby.

kamusta po?dapat di nyo po pinatagal,nung 1st day na nagspotting kayo sna nagpunta na po kau sa ob nyo..pcheck npo kayo agad

Kumusta po? Mommy pag ganyan dapat di po pinatatagal OB agad… Not unless manganganak na po kayo.

Pag isang beses nag spotting punta agad ng Ob 🤦🏻‍♀️

hi po. ask ko lng kung nagtuloy po pagbubuntis nyo. thanks po

need po magpacheck up agad sa ob .

ilang weeks na po yan sis?

pa check up po agad momsh

ilang months kana preggy?

Ilang months kana po