Napagsabihan ka na ba ng asawa mo dahil sa pagiging magastos?

Voice your Opinion
YES
Never pa.
Siya ang magastos!

937 responses

8 Replies

No. Actually, sinasabi ko muna sakanya para makapag decide din. Hindi naman siya tumatanggi kaso nakaka konsensya gumastos lalo na't wala pang work at siya palang ang nagwowork saamin. Pag nagbago isip ko, pipilitin pa ako nun bumili.☺️

kahit wala pa si baby andami na damit at mga gamit, tama na daw 😂🤣

Oo e. Lalo na kapag sunod sunod na yung parcel na binabayaran niya 😃

Asawa ko magastos! almost everyday may nadating na Lazada!

hindi nmn ako magastos...we spent our money wisely

Panay shopee ng mga baby products hahaha.

no kasi di naman ako humihingi sa kania.

hindi naman ako magastos hehehehe