Hello mga mommy's! Meron po ba dto na ang little one na 3years+ na nakapag salita ang baby?

Speech delay or just Normal

2 Replies

try nyo po pakainin ng pwet ng manok po. Baby ko 1yr 4mos di pa sya gaano nakkipagcommunicate, samin lang nakikipag usap or mama papa lang then mga 1yr 10mos pinakain ko sya pwet ng manok tpos hindi ko sya binibaby talk ayon naging sobrang madaldal HAHAHAHA

Baby ko kasi mejo worried ako, few words lang ang alam niya like, "mama, daddy, dede" he's 2yrs old & 8mos na. Dati naman ksi parang di uso yung mga speech delay or whatever u call it

9mo ago

May mga kilala ako na 5yrs old na e don palang po natuto kaso nkakabahala kasi mdmi nagsasabi baka may diperensya anak ko :( Lagi naman namin sya knakausap. hay