Speech delay

Hello moms do you have kids na meron speech delay? Meron ba dito 2 yrs old na hndi pa masyado nagsasalita?

2 Replies

Kamusta po baby nyo? Mine is Nakakapag bigkas naman toddler ko 2 yrs old ng words pero bilang lang. Pero Most of the time bubble words pa din sya like, tututu tapos naka turo sya.

2y ago

hi po kamusta po lo nyo now po madaldal na po sya?? ilan taon na po sya ngayon?? worried lang den po ako hehe as a mom sa 2 yrs old ko pero active namn sya at hindi lang po talaga sya nakkpsalita ng 2 words

Kung nakakapag salita naman siya at least 1 words, normal lang po pero kung as in wala, need na po ipacheck sa Pedia