Basa poop ni lo parang may sipon

Mga momshie, tatanong ko lng po sana tae ni lo ko kung ok lng ba ganyang poop? Malambot sya na parang may sipon na buo pure bf po anak ko, tumatae sya 2times or 3times kinabukasan naman di sya tumatae . Kinabukasan ulit sya tatae. Nagsimula ganyan poop nya 3months mahigit, now 4months na po sya. 1st time mom sana may makakapnsin skin dto. Salamat

Basa poop ni lo parang may sipon
1 Reply

Yap, normal naman Mommy.

2y ago

Oh, I see Mommy. First time mommy lang dn po ako pero itong bagay kasi na 'to napag daanan na namin ni LO 😁 Kung in doubt pa dn po kayo better ipacheck up nyo na lang din besides iba-iba po ang baby 😊

Related Articles