FTM

sorry po sa pictre pag bangon kopo bgla pong my lumabas skin n gnyn as in nbsa po ung panty ko .. 38w5d napo ako FTM po dko alm f panubgan napo b yan or what po mga mommy ..??

FTM
3 Replies

thank you po mga mommy tmgil nmn po sya , toos my time n my lmlbas pero onti lng.. ppnta ako ng clinic today aantyn ko lng c hubby

5y ago

mommy ganun po ngyyari skin ..inaanty ko lng aswa ko ppnta n kmi ng clinic

Kung tuloy tuloy bawat kilos mo baka panubugan na nga.. sugod na po sa er

Patingin na po mommy

Related Articles