Labor napo bato?

Labor napo ba tong nararamdaman ko ngayon mga mommy pra po akong nireregla diko po alm kung san ung masaket kung puson ba o likod ko sabay den po sa pagkirot ung hita kopo sign napo ba ng labor to?

3 Replies

I suggest monitor mo contractions mo. If bumababa na yung interval kada hilab, naglalabor kana nga.

monitor mo ung contractions mo. kung tolerable pa ang pain, inactive labor pa yan.

Related Articles