Brown discharge!?

Sorry po sa photo! I am now 34 weeks and i have brown discharge is it normal?? Ibig sbhn po ba nito malapt na ko manganak??? Mejo masakt na dn po kasi pepe ko yung pakiramdam na parang malalaglag sya at ang bigat. Sign n po kaya ito n mlpt n ko mag labor?? Pls answer slmt

Brown discharge!?
14 Replies

sis may ganyan din ako last 2 weeks. im around 33 weeks meron din ako ganyang discharge. pinaadmit ako ng ob ko kasi prior to that, uminom na ko ng pampakapit and pantigil ng spotting or ung same na discharge na meron ka. pero ndi tumigil ung discharge ko. nung feb 6 naadmit ako sa hospital para isaksak through IV ung gamot na pangstop ng discharge and para ndi magcontract ung tyan ko. atleast naagapan..now im 36 weeks and 2 days na currently bed rest na kaya hinto na din ako sa work ko. im just waiting for my scheduled cs. mahirap baka mapre term labor ka sis. mas mahal gagastusin mo kaya dapat now pa lng ipacheck mo na yan para mabigyan ka ng gamot na need mo to stop that. and macheck din if close or open na cervix mo. delikado kasi pag open na cervix mo. kawawa din si baby kasi ndi pa full term.

34weeks ka palang need mo pumunta sa hospital para maagapan wag muna lumabas ang baby mo. Mahal ang magpa Incubate ng baby. Kaya pumunta kana kesa mapaanak ka ng maaga. Wag mo na hintaying mag labor ka.

Same case po tayo momshie, ganyan din ako parang may pressure sa pempem ko, pero wala naman hilab yung tiyan ko. Nagpa consult ako agad sa OB ko, at dun nakita manipis na cervix ko at may UTI din ako.

consult ka sa OB mo if that's the case po, baka need mo lang ng bed rest, malpit naman na ang due mo. ang hindi po ok is pure red blood.

Punta na agad kay ob. Dinugo din ako nung 35 weeks ko tapos open cervix na pala. Baka inject ka ng dexa if ever mag open yan

3y ago

same lang po. kasi pag brown ibig sabihin natuyo na blood. dexa is para sa matulungan magmature lungs ni baby sa tummy natin. incase lang naman na open cervix ka na

Kahit di ka naglelabor pumunta ka sa hospital kasi hindi pa full term ang baby mo. Hindi pa safe na lumabas sya.

3y ago

thankyou po 😊

nagkagnyan ako b4 binaliwala ko lang ok nman ako now 37 wiks no spotting . waiting 😁

3y ago

wala na po kayo narardaman?? hnd na po suma sakt pwerta nyo??

Consult your doctor po. bka numipis po ang cervix niyo.

not normal punta kna sa ob.

punta ka na hospital mamsh

3y ago

hnd pa nmn po ako nag lalabor mommy.