oppo or Vivo?

Sorry po out of topic. Wala po kase mapagtanungan, which is better oppo or vivo?

61 Replies

Vivo po. Oppo phone ng partner ko wala la 1 yr mabilis na malobat. Vivo po phone ko minsan naabot pa 2 days na di ko chinacharged. Pero depende padin po sguro talaga sa gamit yan

Xiaomi mamsh. Hahaha walang sinabi yang OPPO AT VIVO Nyo kahit samsung pa yan. Xiaomi matagal na malowbat, mataas RAM, maganda processor pati camera. Need budget lang hahahah

Oppo mganda pang captures/cam lalo n kung maghilig sa mgaselfie. Vivo matibay if gamer ka. I prefer huawei, pinka matibay among other brands, for me.

Same lang po ata sila or magka level. Pati yung RealMe ata ka level nila na korean phone. Depende sa specs ng phone na kailangan nyo

Vivo, sakin gamit ko vivo old model na sya 4years ko na ginagamit kahit nagkahulog hulog na but still working :))

Same hindi makatotohanan mga pictures nyan sa sobrang edited 🤣 Xiaomi maganda specs mura pa or Huawei

Vivo, kung camera specs maganda ang oppo. Pero pagdating sa quality and processor mas maganda ang vivo.

I recommend RealMe maganda specs, kung habol mo is camera no problem. maganda di sya for gamers

Vivo po for me.. Pero kung gusto mo mawala kilay mo sa sobramg puti pag magpipicture. Sa oppo ka

5y ago

Baka sa settings po hehe

same quality momsh, lamang lang oppo sa camera. Panget Camera ng Vivo mostly pag sa video po.