cellphone

Mga mums pwd po ba mkahingi ng tulong , hmf balak ko po kasi bumili ng cellphone yung mga bagong labas ngyon. E kaso nalilito ako sa tatlo kong alin ang bibilhin ko,kung samsung a10s ba or oppo a5s ba or huawei y7 pro. Mga mums alin kaya pinaka maganda sa tatlo. Sencya na po sa out of topic.

22 Replies

Nag wowork ako sa telco, mas okay for me lang, kong bibili ka dn ng murang cp oppo or huawei lang pg pipilian mo, sa samsung kasi kapg matagal mo na siyang ginamit mag lalag na siya, just saying lang sis

Sa Samsung kc pag tumagal madali ng malowbat Yung battery, sa huawie naman pagtumagal nagiging hard touch, sa oppo so far Wala pa ako na observed na tubak nya. Based sa experience to ☺️

huawei for quality and durability. nalaglag na sa drúm ng tubig, timba na may tubig, kanal, sq sahig buo pa din. mabasag man screen touçhable pa din. sulit po.

Huawei user po ako since 2017 buhay pa cp until now, signed of usage lang problem kasi matagal na pero yung battery and cam nya good condition pa rin 😊

for me maganda ang oppo pero a37 gamit ko almost 4 years ko na siya gamit gamit at nakakailang bagsak na ako dito pero buhay pa din

4y ago

Budjet phone lang po kasi kaya ko. Sa tatlo mums alin mas maganda sa tingin mo.

Check mo specs nilang lahat, processor, storage, cam yan una mong tingnan then yung pinaka mataas na specs go kana dun.

a5ѕ ѕιѕ мganda υn ang nregalo ĸo ѕa мaмa ĸo nυng хмaѕ 😊

Huawei for durability, oppo for camera quality

Huawei y7 pro user here 😁😁👌👌

Maganda gamitin ang Huawei mumshie