Best android phone around 15k

Pa out topic po.. May balak po ako bumili nang bagong phone vivo po phone ko. Kayo po mga ka inay ano po maganda phone na maganda ang camera. #advicepls

21 Replies

Xiaomi note 9 or Note 10 Pro. Iphone and Samsung user ako before at masasabi ko na mas maganda ang Camera ni Xiaomi compare sa lahat ng ibang brands! ❣️❣️❣️

3y ago

totoo.

maganda din po samsung. mas maganda resolution compared sa mga oppo,xiaomi etc.

3y ago

NOT TRUE. hahahaha when it comes to resolutio. Xiaomi po ang leading, try to research about it! 💯

Solid iPhone user ako before pero naconvert ako ng Xiaomi hehe

POCO M3. Budget friendly and maganda yung specs niya.

Huawei mamsh maganda ang cam and other features nya.

xiaomi redmi pro po. basta any xiaomi phones maganda

realmi top 5 po yan dito sa pinas na best seller

Samsung po.A51 maganda po siya.

real me po maganda ang camera

oppo A92..malinaw ang cam