7months

Mga sis ano po yung usually na nararamdaman pag running 8 months na kasi ako po now may time na may pain tyan ko bat po ganito normal lang puba?

1 Reply

By 8 months, di ka na makatulog sa gabi ng maayos, masakit na mga ribs mo pag nagalaw si baby.. minsan masakit narin sa balakang at femfem kc ngreready na pumwesto si baby.. And yes, you may feel contractions from time to time.. dapat pero irregular pa ung haba nia at gap between contractions.. pag tumigas mommy, higa ka muna left side, tpos inhale exhale slowly lang..