Puro pa like nlng..

Sorry po ha pero nakakainis n po ung ibang nag sspam ng mga post na puro pa like. Imbes na puro helpful thoughts ang mkkta mo puro palike nman po mababasa mo. Even sa comments, imbes na sagot sa questions ang andun puro “pls visit my page pa like ng photo” sorry po ah mejo disturbing na. Not helpful sa feed ng mga moms.. So dedma nlng tlga ??

25 Replies

agree po. minsan di na sila nakakatulong sa mismo nagpost na nag hahanap ng kasagutan. .