PURO PALiKE

Sorry ha? Pero nakkairita na po ung mga paLike2 nyo kada tanong issagot nyo pa Like nkkatulong po ba kayo? Spamming na po ginagawa nyo bat di nyo nalan antayin na iLike kayo ng kusa? Mga wla ba kayong tv sa inyo o kung ano man yung pa premyo? Andito lng ba tlga kayo pra sa pa contest? Nakkainis lng po tlga stress na nga kami puro pa kayo spam.. tsk gigil nyo ko?

1 Reply

Sobrang nakakagigil talaga yang mga nagpapalike na yan! Di tayo makakuha ng matinong sagot dahil natatakpan ng mga nagpapalike ei!!!