Passport part 2

Sorry po eto po ulit ako Kukuha daw ng nbi clearance para sa pagkuha ng passport iniisip ko po 2 klase kasi ang nbi eh naalala ko yung friend ko sa nbi nya taiwan nakalagay kasi sa taiwan sya pupunta eh ako po wala pa naman bansa san ako pupunta naghahanda pa lang po ng requirements Salamat

1 Reply

para san po ba yung passport? kung magttravel po talaga kayo outside the country yung nbi po is for travel abroad. pero kung hindi naman pwede naman pong yung normal na nbi lang pang local lang

4y ago

mag aabroad po kasi ako mam eh wala pa naman po bansa san ako pupunta

Related Articles