Passport For Baby

Hello po ko kung pwede ipa apelyido sa anak ko surname ng papa nya wala dto nsa taiwan po kac at hindi kami kasal.den after ko manganak balak namin mag vacation dun sa taiwan kasama si baby. Ask ko lang kung makakakuha ako ng Birth certificate nya galing PSA ayun po kac yung requirements para maka kuha ng passport nya.. Thank you

2 Replies

Hingi ka endorsement letter kung san mo pinarehistro yung original birth certificate ng baby mo. Para i-rush nila. After 1 month pwede kana marequest sa psa ng copy

Kung nasa Taiwan siya mag execute siya ng Affidavit of Admission of Paternity then pa-Apostille niya para magamit sa Philippines.