7 mos pregnant

Sorry pa rant ako ?. Sobrang stress nako sa buhay ko ?. Feeling ko aping api ako. Lahat ng problema ko, umuulit ulit sa utak ko hanggang sa maiiyak nalang ako ulit ?. Sobrang sakit na. Walang nakakaintindi saken. Buntis ako at doble doble yung pagiging emotional ko fuck. Please cheer me up. Naaawa nako sa sarili ko at sa baby ko

2 Replies

Kaya mo yan sis, ganyan din ako. at may iba pa akong naririnig na hindi mganda pero wag mo nlang din intindihin. lahat nman ng buntis pinag dadaanan ganyan. ilabas mo lang dto lahat ng sama ng loob wag kimkimin mkakasama kay baby.

Kaya mo yan sis.. ganyan talaga ang preggy emotional masyado.. kawawa naman si baby kapag na stress ka

5y ago

Yun nga po pero ang hirap pigilan