Bakit umiiyak

bakit umiiyak nalang bigla si baby habang tulog😞 Yung parang aping api sya 😞 Lagi nalang kasi syang gnun😞

7 Replies

Make shhhhhh sound para ma comfort sya ganyan din baby ko minsan 2-3 consecutive nights after nun ok na naman ang tulog nya. Growth spurt din siguro

ganyan rin bb ko minsan baka nananaginip sila. may tumatakot ba sa kanya senyo?

ganyan dn po si baby ko nanaginip lang po yan hug niyo lang or icomfort

sa akin naman ung shh sound makes them peacefully ...

nananaginip po.

gutom

nananaginip lang po