Thank you Lord!

After 4x miscarriage, buntis ulit ako ngayon and 1 month na hopefully hindi mo na kami iiwan baby doble doble na ang pag iingat ng mommy kahit takot saya ang nararamdaman ko mas happy pa din ako na magkakababy na ulit kami

1 Reply

Mga ilang weeks kapo na kunan last pregnancy mo? Ako kasi last May kong nalaman buntis ako pero at almost 6 weeks ako nakunan. Ngayon buntis uli ako, I'm in my 5 weeks now, hopefully ok lang yung pagbubuntis ko ngayon, nakaka trauma din kasi.

2y ago

Kapit lang mamsh ❤️ pray lang tayo. Kabuwanan ko sa June hopefully ibibigay ni Lord tong baby namin.