Ano po eto?

Sorry mga mommy excuse me lang po. 37w2d napo ako. Paggising ko po ngayon may lumabas ganyan saken. Pagihi ko po nakita. Pero wala pa naman nasaket saken. Kahapon po checkup ko, makapal pa daw cervix ko. Tas dagdag na primerose ko. 3 sa umaga, 3 sa tanghali at 3 din sa gabe po. Salamat po sa makakasagot po ???

Ano po eto?
1 Reply

Yan po yung pinapalambot ng primrose. Bago ko manganak may lumalabas din sakin nyan parang sila po yung nakabara sa cervix. Kaya lumalabas kasi po napapalambot ng primrose.

4y ago

Madali po ba kayo nakapanganak? Ilang oras po kayo naglabor nun?