38 weeks and 4 days

Kahapon nag pa checkup ako sa midwife then Ina E Ako 3cm na daw po then nung gabi may lumabas saken dugo, hindi ko pinansin kasi baka normal lang medyo masakit na banda sa puson at panay na tigas pero sa balakang wala pa naman sakit then pagihi ko nung umaga may dugo pa din nalabas hanggang ngayon pang tatlong palit ko na ng panty normal pa din po ba ganito....

38 weeks and 4 days
11 Replies

Hi sis! Kindly use NSFW nlang po sa photo anyway thats normal. May nalabas po talagang brown discharge after IE. Ganyan din ako before. Pero malapit naren po yan. Konting kembot nalang. Goodluck po :)

4y ago

Momsh bat ako na IE na close cervix pero Wala Naman akong Nakita sa panty ko na dugo oh kahit anong discharge pagka IE

Normal lang mommy ang bloody show after IE mommy as per my OB before. Although 3 cm ka na rin naman at medyo malapit ka na. Good luck. Have a safe delivery soon momsh! ♡

malapit ka na momsh . lakad lakad ka po . pag may contraction ka na sa blakang pa admit ka na po or pag may lumabas na parang sipon naglalabor ka na .

Lakad lakad kanlng po mamshie mas magnda kung san ka manganganak malapit kana po ganyan din ung sa panganay ko 😊

Malapit kana manganak mommy goodluck po

Malapit n yan sis

Up