37weeks and 6days

Mga mamshie. Kakaramdam napo ako nang saket nang puson minsan tuwing gabe sya nasaket tapos may susundot sa pempem ko pero mawawala tas ung balakang ko parang nangangalay na ewan. pero wala papong nalabas saken. anong sign po to pahelp naman po ako thanks sa makakapansin!

2 Replies

Naglalabor na po kayo ganyan din po ako nung malapit ng lumabas si baby btw kapapanganak ko lang po last july

5y ago

Ano po ba mga sign na naglalabor na??? pahelp naman po!

Ganyan din ako nung 35 weeks ko hanggang ngayon 38 weeks na 'ko. False labor.

5y ago

hindi pa kase ako i ie nung midwife para naman alam ko kung ano naba lagay ko.