Sickness at Maternity Leaved

Ask ko lang po nag file ako ng sickness notif. sa sss kc bedrest ako ng 2 months na approved n nman po yung sickness ko ng 1 month. May makukuha pa ba ako sa maternity leaved ko?

7 Replies

Yes po mron pa din kc magkaiba nmn po un. Yjng sickness, monthly mo po file kung more than a month ang bedrest. One month lng kc inaapprove tlaga, need mo mgfile ulit if mas mahaba sa 1mo leave

yes meron pa. Actually magkaibang sss benefit yun so hindi maaapektuhan yung sa maternity pay out mo.

kc nagugulahan ako mamsh kung ung total ba ung makukuha ko ung 16k b? sa approved na 1 month.

hello momsh ask ko lng panu u po filed ang sss sickness mo po diretso 2 months po b

Yes, meron po kung ano po yung alloted sa maternity mo iba yun.

Meron pa alam ko. Magkaibang benefit yan

Magkaiba nmn po ung sickness sa maternity. Di mababawasan si maternity