Sex life ng pregnant woman

soon to be moms, sinusunod ko yung tutorial sa youtube para sa safe positions ng buntis tuwing nag make love kay partner pero di ako sure kung comfortable ako o hindi. ayoko namang tanggalan ng karapatan yung partner ko na makipagtalik kasi responsibility ko sa kanya yun e. tanong ko lang hanggang kelan ba dapat mag sex ang buntis? (di po sensitive ang pagbubuntis ko) 24 months & 6 days na akong buntis.

1 Reply

Pwede makipag talik pero wag ipaputok sa loob ang semilya dahil ito ay may prostaglandins na maaaring mag cause ng paghilab. Pag naman 37 weeks na pataas ay dapat nang ipaputok ang semilya sa loob para makatulong magsimula ang labor.

6y ago

hala, ganun pala dapat. thank you. God bless you 🙏