Late Sleeper

My son is already 3 1/2. Sobrang hirap niyang patulogin sa hapon at sa gabi. Hindi ko na alam ang gagawin at medyo naiistress na ako sa kanya. I am also 21 weeks pregnant. Na try ko ng takutin, pagalitan or minsan paluin siya para matulog ng maaga. Nagtry na din akong irereward siya basta magsleep lang siya. Nagtry na din akong kausapin ng malumanay or lambingin siya pero walang epekto. Naiiyak na lang ako dahil sobrang frustrated na ako. Minsan 2 oras na kami sa kwarto, hindi pa din natutulog. Ano po bang dapat kong gawin? Sana po mapayuhan ninyo ako.

3 Replies

Baka gusto niyo po tanungin sa doctors natin (pedia and derma) sa thread na ito: https://community.theasianparent.com/q/mga-questions-ba-kayo-tungkol-sa-kalusugan-ni-baby-coming-april-30-630pm/2006933

😊why try sis hayaan sya maglaro ng maglaro, ang mga bata naman pag napagod maglaro automatic na sila natutulog, ganyan din ako dati nun sa 1st child ko tas preggy ako sa 2nd baby ko

4y ago

yung pamangkin ko ganyan. minsan 7am na gising pa. sabi ko sa mother nya iwasan pakainin ng sweets and junk foods kasi sobrang hyper. kahit maghapon naglalaro ayaw parin matulog.

Mommy, may physical activities ba siya? Does he play outdoors? Minsan kasi ang dami tlaga nilang energy kaya hindi sila inaantok