Dapat ba ika bahala?

My son 2months and 9days..the previous months/days/weeks problem ko is ang hirap patulugin kulang lagi sa tulog. Ngaun nman ayaw nya dumede palagi nlng tulog mag 3days ng ganito sa morning pinaka madami na ang 6oz at sa gabi 3oz lng talga eh hndi nman cya ganito malakas nman cya dumede ngaun tulog lng cya ng tulog wla nman cyang sakit o ano. Formula po cya..possible ba na nauumay cya sa milk? Then halos lahat ng bottle na try ko na kaso ganun pa rin😭😭 sino po may lo na nagka ganito?

1 Reply

Sabe ng pedia ni baby kelangan daw talaga magmilk ang baby kahit tulog momsh. Di daw dapat lalampas sa 5 hours walang milk. Buti si baby namen kahit tulog nadede naman. Ayaw po ba nya dumede khit tulog sya? Mas sinabe syang condition na nagkukulang sa sugar ang baby paghindi nagmilk so di maganda daw.

Related Articles